ĐĂNG KÝ

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

  • Tìm hiểu & tư vấn chương trình học: Học viên liên hệ với TIMMY để được tư vấn chi tiết về chương trình học tiếng Anh cho người đi làm.
  • Kiểm tra trình độ: Để thuận tiện cho học viên (là những người rất bận rộn với công việc), việc kiểm tra xếp lớp sẽ được tiến hành online. 

    Bước 1: Giáo viên của TIMMY sẽ gọi điện test trực tiếp (Speaking via phone for 4-8 minutes);

    Bước 2: Nếu thấy cần thiết, TIMMY sẽ gửi bài kiểm tra Viết qua email đăng ký, học viên làm gửi lại qua email cho TIMMY, và thời gian làm bài là 60 phút. Sau đó, học viên sẽ gửi lại bài làm qua email. 

  •  Kết quả & xếp lớp:  TIMMY sẽ chấm bài và gửi email cho học viên thông báo về: trình độ tiếng Anh của học viên, và lịch khai giảng lớp học phù hợp với trình độ của học viên.
  • Khai giảng: Học viên đến khai giảng theo lịch đã thông báo và bắt đầu khóa học.

 
HÌNH THỨC HỌC: bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức sau:

  • Lớp tại TIMMY: mỗi lớp học  từ 6-9 Học viên, cùng một trình độ. Các bạn sẽ làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí để được xếp lớp phù hợp. Sau khi kiểm tra, TIMMY sẽ thông báo lại cho bạn biết trình độ tiếng Anh của bạn, và lịch khai giảng lớp học phù hợp với trình độ của bạn để bạn thu xếp lịch phù hợp và đăng kí học.
  • Học riêng theo yêu cầu: Học viên muốn học lớp riêng tại nhà hoặc văn phòng theo chương trình riêng đáp ứng công việc của mình có thể đăng ký lớp tiếng Anh giao tiếp học theo nhu cầu. Lớp học phù hợp với những người bận rộn, muốn học tiếng anh cấp tốc, hoặc học theo chương trình riêng, đặc thù.

At TIMMY, Your ACHIEVEMENT is Our FUTURE

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NGAY

Họ tên:

Đia chỉ email:

Số điện thoại:

Khóa học bạn quan tâm:

Lịch học:

Tiêu đề:

Khung giờ Bạn có thể nghe máy:

Nội dung liên hệ:

 

 

© 2016 TIMMY ENGLISH. All rights reserved.