Intensive Speaking Class

Intensive Speaking Class là khóa học chỉ tập trung vào kỹ năng nói và theo định hướng của kỳ thi IELTS.

Đối tượng khóa học:

  • Học viên tại TIMMY đã hoàn thành khóa học Giao tiếp dành riêng cho người đi làm ở cấp độ 3, hoặc tương đương và có dự định thi chứng chỉ Quốc tế IELTS.
  • Các bạn đang có nhu cầu luyện riêng kỹ năng SPEAKING cho kì thi IELTS.

Nội dung khóa học: 
Các học viên sẽ được giới thiệu cách trả lời các câu hỏi trong kì thi IELTS sao cho hợp lý. Trong mỗi phần, chúng mình sẽ đưa ra những ideas, mẫu câu trả lời sao cho đơn giản, hiệu quả. Các thành tố khác như phát âm, ngữ pháp, cách dùng từ theo nối bản ngữ, và cuối cũng là ngữ điệu (Rhythm of intonation).

Không chỉ dừng lại ở thời gian học trên lớp, sau mỗi buổi học, các học viên sẽ ôn lại bài ở nhà và ghi âm lại sau đó gửi cho giáo viên. Giáo viên sẽ sửa cho các bạn chi tiết. Điều này đồng nghĩa với việc giáo viên sẽ phải làm việc gấp đôi thời gian để mang lại sự hỗ trợ tốt nhất cho các bạn.

Thời lượng của khóa học gồm 75 giờ, trong đó 30 giờ học trên lớp (15 buổi), 30 giờ học viên chuẩn bị bài và 15 giờ giáo viên chữa bài.

Part 1. Bài giảng sẽ được thiết kế theo từng chủ đề, đảm bảo rằng sẽ bao gồm hết các câu hỏi trong kì thi thực tế.  Đối với mỗi loại câu hỏi, chúng mình sẽ đưa các mẫu câu khác nhau để các bạn có thể sử dụng một cách phong phú. Các từ vựng, ideas và thành ngữ liên quan tới chủ đề cũng sẽ được giới thiệu.

Part 2. Các topic sẽ được phân chia thành 7 nhóm khác nhau. Chúng mình sẽ chủ động đi theo ideas chính của học viên, sau đó bổsung, góp ý để hoàn thiện. Vì chúng mình tin rằng nếu bài nói được phát triển trên core ideas của các bạn, các bạn sẽ thấy dễ nói hơn rất nhiều. Điều này sẽ giúp các bạn tự tin trong phần này.

Đặc biệt trong phần này, Chúng mình sẽ đưa ra các tips để giúp các bạn lựa chọn ý tưởng sao cho có thể sử dụng với nhiều câu hỏi khác nhau. Khi đó, các bạn sẽ giảm đi được số lượng topics phải học.

Part 3. Thay vì phân chia theo nội dung câu hỏi như part 1, part 2. Chúng mình sẽ xây dựng dựa trên dạng câu hỏi. Và trong mỗi dạng câu hỏi, các mẫu câu hay, từ vựng sẽ được chuẩn bị sẵn để các bạn sử dụng. Ideas sẽ đươc giới thiệu cho từng nhóm câu hỏi cụ thể. 

At TIMMY, Your ACHIEVEMENT is Our FUTURE

ĐĂNG KÍ TƯ VẤN NGAY

Họ tên:

Đia chỉ email:

Số điện thoại:

Khóa học bạn quan tâm:

Lịch học:

Tiêu đề:

Khung giờ Bạn có thể nghe máy:

Nội dung liên hệ:

 

© 2016 TIMMY ENGLISH. All rights reserved.