Tôi Đã Từng Là Bạn

Bạn chính là Tôi của 6 năm trước…

Tôi đã từng như bạn: 6 năm học trung học, 4 năm đại học những tất cả những gì tồn đọng lại trong tôi chỉ là con số KHÔNG tròn trĩnh. Tôi vẫn nhớ buổi học tiếng Anh đầu tiên ở Đại học, tôi thấy cô bạn ngồi kế bên có thể nhớ và phát âm chính xác bảng chữ cái, vậy mà mắt và miệng tôi đã bị biến dạng vì ngưỡng mộ bạn ấy. Trong 3 năm đầu đại học, tôi luôn có suy nghĩ “Mình là dân khối A nên chả có khiếu, thôi thì cố gắng sống sót thi qua là được rồi”. Suy nghĩ đi đôi với hành động, tiếng Anh của tôi vẫn duy trì đẳng cấp ở số mười bị ghi thiếu số một.

Mãi cho tới năm cuối khi tôi có ý định tìm kiếm  học bổng đi du học, lúc đó tôi biết rằng nếu như không có tiếng Anh, mọi cánh cửa sẽ đóng sập trước mắt tôi. Và từ lúc đó, tôi đã học tiếng Anh theo đúng nghĩa của chữ “Học”. Càng học, tôi càng thấy tiếng Anh không đáng sợ như tôi đã từng nghĩ, sau 9 tháng miệt mài ôn luyện, tôi cũng đã có được chứng chỉ IELTS để đi học.

Banner-01

Tôi đã…

  • Xuất phát từ con số KHÔNG
  • Tự lần mò từng bước để tìm ra đam mê với tiếng Anh
  • Từ Zero để trở thành Hero
Bạn đang…

  • Như tôi hoặc tốt hơn tôi (hệ số âm không tồn tại)
  • Bạn sẽ được tôi chia sẽ tất cả những gì sau từng ấy năm tích lũy
  • Chắc chắn bạn sẽ làm tốt hơn tôi

Sau 02 năm học tập bên Úc, gần 04 năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế và dạy tiếng Anh tại Aroma & WorldLink Centers, tôi có thể tự tin để chia sẻ với các bạn rằng: tôi làm được, các bạn cũng sẽ làm được như tôi.
Thành công sẽ sớm tới với bạn nếu bạn có quyết tâm và định hướng cùng TIMMY.

At TIMMY, Your ACHIEVEMENT is Our FUTURE ​

 

 

 

© 2016 TIMMY ENGLISH. All rights reserved.