CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

  • Tìm hiểu & tư vấn chương trình học: Học viên liên hệ với TIMMY qua fanpage, hotline, hoặc trực tiếp từ website (thông qua chatbox hoặc điền form tư vấn) để được tư vấn chi tiết về chương trình học tiếng Anh cho người đi làm.
  • Kiểm tra trình độ: Để thuận tiện cho học viên (là những người rất bận rộn với công việc), việc kiểm tra xếp lớp sẽ được tiến hành online. 

Bước 1: Giáo viên của TIMMY sẽ gọi điện test trực tiếp (Speaking via phone for 4-8 minutes);

Bước 2: Nếu thấy cần thiết, TIMMY sẽ gửi bài kiểm tra Viết qua email đăng ký, học viên làm gửi lại qua email cho TIMMY, và thời gian làm bài là 60 phút. Sau đó, học viên sẽ gửi lại bài làm qua email.

  • Nhận kết quả & xếp lớp:  TIMMY sẽ chấm bài và gửi email cho học viên thông báo về: trình độ tiếng Anh của học viên, và lịch khai giảng lớp học phù hợp với trình độ của học viên.
  • Đăng ký học: Học viên sẽ đóng học phí qua hình thức chuyển khoản hoặc trực tiếp tại cơ sở của TIMMY để đăng ký chính thức và giữ chỗ.
  • Khai giảng: Học viên đến khai giảng theo lịch đã thông báo, nhận tài liệu và bắt đầu khóa học.

HÌNH THỨC HỌC: bạn có thể lựa chọn một trong hai hình thức sau:

  • Lớp nhóm do TIMMY tổ chức: Sĩ số mỗi lớp  từ 6-9 cho lớp offline và từ 3-5 cho lớp online. Các bạn sẽ làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí để được xếp lớp phù hợp. Sau khi kiểm tra, TIMMY sẽ thông báo lại cho bạn biết trình độ tiếng Anh của bạn, và lịch khai giảng lớp học phù hợp với trình độ của bạn để bạn thu xếp lịch phù hợp và đăng kí học.
  • Lớp theo yêu cầu: Dành cho học viên muốn học riêng tại nhà hoặc văn phòng, hoặc online 1-1 theo chương trình riêng đáp ứng công việc của. Lớp học phù hợp với những người bận rộn, muốn học tiếng anh cấp tốc, hoặc học theo chương trình riêng, đặc thù.

At TIMMY, Your ACHIEVEMENT is Our FUTURE

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Quy trình kiểm tra xếp lớp:
Bước 1: Giáo viên của TIMMY sẽ gọi điện test trực tiếp (Speaking via phone for 4-8 minutes).
Bước 2: Nếu cần thiết, TIMMY sẽ gửi bài kiểm tra Viết online, thời gian làm bài là 60 phút.