1. TIMMY có cam kết đầu ra khi kết thúc khóa học không?
 • Với phương châm hoạt động của nhóm “Your ACHIEVEMENT is Our FUTURE_ Thành công của bạn chính là Tương lai của TIMMY”, TIMMY luôn lấy chất lượng làm đầu, và luôn cam kết đầu ra. Ở mỗi cấp độ khác nhau, TIMMY sẽ có những cam kết rõ ràng khi học viên theo học và làm bài đầy đủ theo yêu cầu của giáo viên phụ trách.
 1. Học viên của lớp là người đi làm hay cả các bạn sinh viên?
 • Khóa học tại TIMMY được thiết dành riêng cho người đi làm với các tình huống hoàn toàn trong trong môi trường làm việc. Do đó, học viên 100% là người đi làm để các học viên có thể tương tác với nhau dễ dàng và hiệu quả.
 1. Mình thường xuyên đi công tác, vậy làm sao để có thể hạn chế gián đoạn trong quá trình học?
 • Do học viên đều là người đi làm, nên TIMMY có chính sách bảo lưu THEO BUỔI cho học viên trong vòng 3 tháng. Ngoài ra, nhóm có kênh tương tác online đặc biệt để kết nối giữa giáo viên với học viên.
 • Kết thúc mỗi buổi học, giáo viên sẽ gửi một email tóm tắt về các nội dung đã học, bài tập về nhà (Lesson summary). Học viên được yêu cầu làm bài tập về nhà và gửi cho giáo viên qua email để chữa bài, giáo viên sẽ gửi lại bài chữa cho học viên trước khi buổi học mới bắt đầu. Do đó, học viên có thời gian xem bài chữa và chuẩn bị những câu hỏi nếu có. Riêng với lớp online, CÁC BUỔI HỌC ĐỀU ĐƯỢC GHI LẠI VIDEO nên học viên có thể xem lại, bên cạnh việc vẫn được bố trí học bù cho buổi đã vắng.
 1. Hình thức kiểm tra xếp lớp của TIMMY như thế nào? Mình có cần tới trực tiếp không?
 • Để thuận tiện cho học viên, bài kiểm tra đầu vào của TIMMY sẽ được thực hiện qua online.
 • Đầu tiên, giáo viên của TIMMY sẽ có bài kiểm tra nói khoảng 5-10 phút qua điện thoại. Nếu thấy cần thiết, học viên sẽ;
 • Làm bài viết: TIMMY sẽ gửi đề bài qua email, học viên làm bài kiểm tra đúng thời lượng cho phép và gửi lại kết quả cho TIMMY qua email (scan hoặc chụp ảnh).
 • Dựa trên kết quả bài kiểm tra, nhóm sẽ báo lịch khai giảng phù hợp với học viên.
 1. Khóa học cho người đi làm khác với khóa học khác ở điểm nào?
 • Học viên hoàn toàn là người đi làm, giáo viên là những Thầy Cô đã từng du học tại các nước Úc, Anh, Mỹ và hiện tại đều đang làm trong môi trường quốc tế, nên học viên sẽ được chia sẻ về cách người bản ngữ sử dụng tiếng Anh thực tế tại văn phòng, và văn hóa văn công sở của họ.
 • Nội dung khóa học chỉ tập trung vào công việc thực tế. Bên cạnh việc áp dụng các chủ đề gần gũi với công việc hằng ngày, giáo viên luôn đưa ra các chủ đề để học viên có cơ hội nói về công việc mình đang làm, thay vì chủ đề chung chung như các khóa học khác. Học viên sẽ được chia sẻ về chính công việc của mình, và giáo viên sẽ hướng dẫn về tựng vựng và cách xây dựng hội thoại đúng với công việc của học viên.
 • Khóa học được tập trung vào nghe nói phản xạ kết hợp sửa phát âm và viết email, báo cáo. Riêng kỹ năng viết giáo viên sẽ luôn hướng dẫn giao dưới dạng bài tập về nhà, đồng thời giáo viên cũng sẽ chữa, giải thích chi tiết đúng sai và trả lại cho học viên trước giờ lên lớp. Do đó, thời gian lên lớp sẽ được tối ưu hóa cho nghe nói phản xạ.
 • Học viên là người đi làm nhằm tạo ra môi trường tốt nhất cho việc tương tác giữa các học viên trong quá trình làm bài thảo luận, thuyết trình nhóm.
 1. Học phí ở TIMMY thấp hơn so với trung tâm rất nhiều, sĩ số lại chỉ bằng một nửa, trong khi giáo viên 100% là du học sinh Úc, Anh, Mỹ. Vậy chất lượng giờ học có đảm bảo không?
 • TIMMY đã từng trải qua những giai đoạn chập chững như các học viên, và Nhóm hiểu những khó khăn mà các học viên đang đối diện. Với Tôn chỉ của Nhóm TIMMY khi thành lập: Chia sẻ những kinh nghiệm, trải nghiệm trên con đường chinh phục tiếng Anh từ “Zero tới Hero”. Đó là lý do TIMMY luôn đặt chất lượng giờ học lên hàng đầu thay vì lợi nhuận và doanh số như các Trung tâm. Phương châm hoạt động của nhóm “Your ACHIEVEMENT is Our FUTURE”.
 • Các thành viên của nhóm đều là những người trực tiếp giảng dạy. Do đó, nhóm không có các chi phí quản lý cho hoạt động cho các nhân sự khác như Sales, tài chính giống như Trung tâm. Khoản chi phí này đã được trừ trực tiếp vào học phí của học viên.
 • Khi so sánh mức học phí các trung tâm, bạn cần so sánh cả sĩ số nữa nhé chứ không chỉ so sánh con số học phí. Ví dụ: Trung tâm A học phí là 100k/1 buổi sĩ số 20 học viên. Tổng doanh thu 2tr/1 buổi, Trung tâm B học phí là 200k/1 buổi, sĩ số 5 người. Doanh thu 1tr/1 buổi. Vậy trung tâm A mới là trung tâm đắt bạn nhé.
 1. Mình muốn học thử trước khi đăng kí?
 • TIMMY có chính sách học thử và hoàn toàn miễn phí 100%. Khi sĩ số học viên đăng kí chính thức chưa quá số lượng học viên tối đa (10 học viên với offline và 5 học viên với online), học viên sẽ được đăng kí học thử miễn phí trước khi chính thức tham gia khóa học.
 1. TIMMY có lớp giờ hành chính không?
 • Do học viên đều là người đi làm nên đối với các lớp chung chỉ có khung giờ vào các buổi tối. Đối với lớp cá nhân hoặc doanh nghiệp, thời gian sẽ do giáo viên và học viên sắp xếp linh hoạt.
 1. Mình đang cân nhắc giữa hình thức học lớp chung và lớp riêng? TIMMY tư vấn giúp mình với?
 • Theo TIMMY, học viên nên đăng kí khóa học riêng nếu học viên là một trong các trường hợp sau: công việc rất bận rộn và thời gian không cố định; muốn cải thiện tiếng Anh trong một thời gian ngắn; hoặc có nhu cầu đặc biệt khác.
 1. Tiếng Anh của mình rất kém, nếu muốn giao tiếp tốt trong công việc thì cần bao lâu?
 • Thông thường, đối với một học viên ở trình độ Beginner (A1), sau 6 tháng (03 khóa học) ôn luyện với TIMMY, TIMMY cam kết học viên có thể giao tiếp hiệu quả trong công việc, đời sống hằng ngày.
 1. Khi mình đăng kí khóa học theo lô trình 6 tháng thay vì đăng kí riêng lẻ từng khóa, Nhóm TIMMY có ưu đãi gì đăc biệt không?
 • Đối với học viên đăng kí từ 02 khóa trở lên, TIMMY luôn có ưu đãi. Chi tiết sẽ phụ thuộc vào từng thời điểm.
 1. Mình làm về du lịch, khóa học của TIMMY có phù hợp với mình không?
 • Khóa học tại TIMMY phù hợp với tất cả học viên là người đi làm. Nội dung của giáo trình là các chủ đề mở và khi thảo luận, giáo viên sẽ cá nhân hóa bài giảng và học viên sẽ được yêu câu nói về đúng công việc của mình, giáo viên sẽ tương tác từng cá nhân, nhóm và đưa ra từ vựng, cấu trúc câu mà từng công việc cần tới.
 1. TIMMY có hỗ trợ học viên sau khi kết thúc khóa học?
 • Trong quá trình học, giáo viên sẽ là người trực tiếp hỗ trợ và giải đáp mọi khó khăn cho học viên. Sau khi kết thúc khóa học, TIMMY cam kết hỗ trợ TRỌN ĐỜI đối các học viên. Bất cứ khi nào các bạn cần tới sự hỗ trợ của TIMMY, Nhóm luôn sẵn sàng hỗ trợ.